RAU ĂN LÁ Các loại cải, xà lách, hành, hẹ, rau má, rau muống, rau cần, diếp cá, ngò gai và các loại rau gia vị khác… | Pha 20-25ml/ 16 lít nước phun ướt đều 2 mặt lá (Phun định kỳ 5-7 ngày/ lần) |
RAU CỦ QUẢ Ớt, cà chua, khổ qua, dưa leo, dưa hấu, củ cải, cà rốt, bắp cải (sú), hành tím, hành tây, su hào, họ bầu bí, các loại đậu,… | Pha 30-35ml/ 16 lít nước phun đều trên lá - Tăng khả năng đậu trái, chống rụng trái non:
Pha 30-35ml/ 16 lít nước phun đều trên lá - Dưỡng trái, trái mau lớn, chắc trái, bóng trái:
Pha 30-35ml/ 16 lít nước phun đều trên lá (Phun định kỳ 5-7 ngày/ lần) |